อาการแบบนี้ผิดปกติไหม

แม่ๆค่ะมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหม.คือว่าแม่เดินทางกลับสมุทรปราการ​ค่ะแล้วระหว่างทางปวดฉี่แต่ก้อั้นไว้แค่แปปเดียวนะค่ะ.อยู่ดีๆก็มีอาการปวดท้องแบบจับแค่นิดเดียวก้อเจบค่ะแบบนี้มันเปนเพราะอะไรค่ะ.แต่ช่วงเช้ามีอาการเวียนหัว.ปวดหลังร่วมด้วยค่ะแต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดน่ะค่ะ​ อายุครรภ์​15สัปดาห์​5วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรกลั่นฉี่คะ มีอาการควรไปตรวจ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะได้