เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะและได้เอายามาฉีดเองวันนี้แม่บ้านไหนเป็นบ้างเอย 15สัปดาห์5วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเขา14สัปดาห์ค่ะเป็นเหมือนกันหมอให้คุมอาหารเราก็กินแค่ข้าวนิดทัพพีเดียวอย่างอื่นก็ลองงดดูนำ้ตาลก็ยังสูงยู่เลยคงได้ฉีดเหมือนค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์คะฉีดเช้าเที่ยงเย็นและก่อนนอนคะเจาะปลายนิ้วตรวจน้ำตาลวันละ4ครัง