กำหนดฉีดวัคซีน

#ใครมีประสบการณ์ ลูกครบ2เดือนเเร้วเลยกำหนดฉีดวัคซีนได้มั้ยคะ ถ้าเลยได้ห้ามเลยเกินกี่วันคะ หมายเหตุ. เเม่สะดวกฉีดที่อนามัยคะเค้าฉีดเเค่ทุกวันที่10ของทุกเดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดหลังได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ