เบิกงานค่าคลอดประกันสังคมมาตรา33

แม่ๆค่ะพอดีว่าเราท้องค่ะทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งมีการทดลองงาน4เดือนแต่เราเริ่มงานวันที่1กันยายน2564เราจะผ่านโปรบริษัทวันที่31ธันวาคม2564เราตรวจก่อนเข้างานไม่ท้องพอทำงานผ่านไป1อาทิตย์เราท้องค่ะแบบนี้เราทำงานจนคลอดมีสิทธิ์ในการเบิกเงินค่าคลอดบุตรประกันสังคนมาตรา33ไมค่ะเราคลอดเดือนพฤษภานี้ค่ะจะได้เงินเบิกประกันสังคมไมค่ะแม่ๆเรากลัวเบิกไม่ได้ค่ะเห็นทางประกันสังคมบอกต้องให้ครบ6เดือนถึงจะเบิกเงินค่าคลอดได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันที่แม่ส่งเงินค่ะ 6 เดือนขึ้นไปจะเบิกได้