อวดรูปน้อนตอนออกกันหน่อยค่า

น้องนลินผ่าออกตอน1 ธันวาคม 2564 งับ นน 3,790

อวดรูปน้อนตอนออกกันหน่อยค่า
13 ตอบกลับ

ซาวด์ก่อนคลอดน้ำหนักน้องเท่ากับที่คลอดมามั้ยค่ะ แอบกังวลลูกตัวเล็ก

2y ago

ไม่ตรงค่าซาวตอน39วีค 3,000กรัม

น้องข้าว เกิด 1 ธันวาคม 2564 เหมือนกันเลยค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน นน.3,570 ค่า

2y ago

แฝดดดน้อนนน

น้องอั่งเปา 04/02/65 2955 กรัม คลอดเอง ผู้หญิงค่ะ

2y ago

แม่เก่งจังเลยคงไม่มีโอกาสสัมผัสการคลอดเอง

เราก็ผ่าคลอดค่ะน้ำหนักแรกเกีดน้อง4,225g

2y ago

โอ มายยกอสสส

บำรุงครรภ์ยังไงคะ น้องน้ำหนักดีจัง

2y ago

หมูกะทะชาบูทุกวันเลยค่ะ5555

น้องปลื้ม5พ.ย64 2970กรัม คลอดธรรมชาติ

2y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยแม่ ออกมาโตข้างนอกกก❤️

10 ก.พ. 65 ผ่าคลอด 3,200 กรัมค่ะ ☺️☺️

2y ago

น้ำหนักน้องกำลังดีเลยค่าแม่

เเม่บำรุงอะไรน้องคะ

2y ago

หมูกะทะ ชาบูทุกวันเลยงับ

จ่ำหม่ำจังเรยค่ะ

20 มกรา นน3080กรัมค้าบ