เปลี่ยนม

แม่ๆค่ะพอดีน้องได้3mเราเปลี่ยนให้ลูกกินนมผง ดูแม็กตอนกล่องแรก600กรัม น้องถ่ายปกติ1-2ครั้งต่อวัน แต่พอเริ่มกล่องที่2น้องเริ่มถ่ายบ่อย4+5ครั้งต่อวันแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนมไหม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ ลูกคนแรกด้วยค่ะ สงสารน้อง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าน้องกินนมแล้วไม่อึอันนี้ผิดปกติค่ะ