นมผงขนาด600กรัม

นมผงขนาด600กรัม ลูกๆของแม่ๆทานได้กี่วันค่ะ บ้านนี้ได้ประมาณ5วัน หนูน้อย3เดือนกว่า ไม่ดราม่านะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแม่ด้วยก็ประมาณอาทิตย์หรืออาทิตย์กว่าๆแล้วแต่วันกินมากน้อยค่ะ แต่ตอนนี้9เดือนพึ่งให้เลิกกินนมแม่ นม3ห่อน้องกินได้2อาทิตย์กว่าค่ะ น้องกินนมไม่ค่อยเยอะค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ดี