ตกขาวขุ่น น้ำใส่คล้ายๆฉี่ไหลซึม

แม่ๆค่ะพอดีตอนนี้แม่บ้านนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว คลอดวันที่15พ.ค.63นี้จ้า แต่มีเหมือนมูกขุ่นๆออกมาติดต่อกันสามวันแล้วจ้าแล้วก็มีน้ำใสไปคล้ายฉี่ใหลซิมออกมาในช่วงเช้าใหลติดกันมาสามวันแ้วเหมือนกันค่ะอาการแบบนี้แม่ต้องไปหาหมอไหมค่ะมันอันตรายไหมค่ะแม่ๆ พอดีท้องแรกแม่ก็กลัวๆนิดหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วน้ำคร่ำรั่วออกมาได้ค่ะ สังเกตหากลูกดิ้นลดลงหรือสีน้ำคล่ำเปลี่ยนให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ