ปวดท้องเหมือนจะคลอด

แม่ๆค่ะบ้านนี้ปวดท้องหยุดๆมาๆ แล้วไม่รุ้ว่าปวดท้องอะไร ปวดเหมือนประจำเดือนมาแต่ปวดไม่มาก เลยนั่งดูอาการก็ยังไม่ปวดมาก ต้องทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ แม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ บ้านนี้เจ็บจริงจะเป็นเหมือนปวดท้องหนักอยากเข้าห้องน้ำค่ะ😅 ละจะมีเป็นมูกเลือดออกมาก่อนที่จะมีน้ำเดินค่ะ