ตอนนี้ ปวดท้องเหมือนจะคลอด

ตอนนี้ 38+6 ปวดท้องเหมือนจะคลอด แต่ท้องไม่แข็ง แข็งแค่ตอนปวดท้อง ทรมานมากค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เขาเลยให้กับบ้าน กับมาก็นอนปวดท้องเหมือนเดิม 😭😭

2 ตอบกลับ

รอมีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ไปเลยค่ะ หรือปวดมากๆจนทนไม่ไหวต้องไปค่ะ

สู้ๆค่ะ