ไกล้คลอดยังค่ะ

แม่ๆค่ะบวมแบบนี้ใช่ไกล้คลอดรึยังค่ะ37+2wและอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไกล้คลอดยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ อดทนอีกนิด แม่ระวังเรื่องความดันสูงนะคะ แล้วก็ภาวะแทรกส้อนครรภ์เป็นพิษหมันกดหลังท้องนะคะถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนต้องรีบไปหาหมอนะคะ