ทารก

แม่ๆค่ะน้อง3เดือนมีน้ำมูกแล้วก็ไอในช่วงกลางคืนหายใจครืดคราดเวลากินนมเสร็จแต่ไม่มีไข้ไม่หายใจหอบกินนมได้ปกติน้องร่าเริงดีไม่อาเจียนแบบนี้เรียกว่าอาการอะไรคะเป็นหวัดรึเปล่าคะมีลูกๆบ้านใหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่อากาศเปลี่ยนบ่อยน้องยังเล็กภูมิต้านทานยังไม่แข็งแรง เรยเป็นหวัดได้ค่ะ ถ้าน้องยังหายใจครืดคราดอยู่แสดงว่ามีเสมหะด้วย แนะนำคุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ เพราะน้องยังเล็กมาก

5y ago

เคยไปหาแล้วค่ะก็ไม่ทำอะไรให้สักอย่สงมีแค่ตรวจฟังดูก็ให้ยสกลับบ้านค่ะ