แมลงเข้าตา

แม่ๆค่ะน้อง2เดือนกว่ามีแมลง​อยู่​ในตาทำไงได้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ขั้นตอนที่ 1 ระวังอย่าให้น้องเอามือไปขยี้ตา ขั้นตอนที่ 2 แม่และคนในครอบครัวอย่าไปพยายามจะแงะแมลงมันออกมา ถ้ามันไม่ออกมาเอง เสี่ยงติดเชื้อและอักเสบ ขั้นตอนที่ 3 ไปหาหมอตา เพื่อการรักษาที่ถูกต้องค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอสิคะ

หาหมอค่ะ

หาหมอ