แม่ๆค่ะน้อง1ขวบ3เดือน ฟันน้องขึ้นบ่อยมาก แทบจะเต้มปากแล้ว ผิดปกติมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1ขวบ3เดือน 6ซี่เองค่ะ เพราะน้องกินนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะ 1ขวบ3 เดือน เต็มปากแล้วเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ขึ้นเริ่มเยอะแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ 16 ซี่ตอน 1.3 ขวบ

ปกติค่ะแม่