แม่ๆค่ะนัดผ่าคลอดท้อง4 อยากรู้ว่านัดผ่าตรงกับกำหนดคลอดมั้ยค่ะ จะมีก่อนหรือหลัง1อาทิตมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะแม่ผ่าทั้ง 4 ท้องเลยไหม เค้าอยากได้สัก 3 คน แต่หมอให้มีได้แค่ 2 คนสำหรับผ่า 😭😭😭