มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

แม่ๆค่ะท้องได้35วีค มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด มีกลิ่นคาว ต้องไปหาหมอเรยไหมค่ะ ไม่มีอาการอื่นค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะถ้าออกมาเยอะเกินผิดปกติจากตกขาว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ออกไม่เยอะ

12mo ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ ไม่ทราบว่าอาการที่มีน้ำออกนี่ ออกมาเยอะมั้ยคะ ของเรารู้สึกชุมกางเกงในอยู่ตลอดเลยค่ะ