มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้30wพอดีจะมีน้ำใส่ๆๆไหลออกจากช่องคลอดไหลออกมาเยอะมากและมีกลิ่นคาวๆปนมาด้วยอยากทราบว่าเปนน้ำอะไรและอันตรายไหมคัยเคยเปนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคล้ำหรือป่าวคะ ถ้าไหลเยอะไหลไม่หยุดให้รีบไป รพ.เลยคะ ถ้าช้ากว่านี้น้ำคล้ำหมดอันตรายมากๆคะ

น้ำคล้ำรึป่าวคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ อันตราย

5y ago

ไม่ปวดนะคะ