มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด เหมือนฉี่ เกิดจากอะไร

มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด เหมือนฉี่ ไม่มีอาการปวดท้องเตือนเลย ท้องได้32week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นน้ำตกขาวจ้าแม่ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นเป็นอาการปกตินะคะ

ตกขาวจ้าเเม่