??

แม่ๆค่ะท้องได้21+6แล้วแต่ไม่เคยกินอ่ะไรบำบุงเลยตื่นนอนกว่าจะได้กินข้าวก้ตี11แบบนี้มีผลต่อลูกในท้องไหมค้าแต่ไปหาหมอตรวดแล้วหมอบอกปกติทุกอย่า

2 ตอบกลับ

กินอาหารครบ5หมู่ กินยาตามหมอสั่ง ไม่ตรงเวลาแต่ขอให้กิน ถ้ามียาแคลเซียมให้กินห่างจากยาบำรุง4ชม.