แม่ๆค่ะท้องได้ 21 week มีมูกใสๆออกมาแบบนี้

อันตรายมั้ยค่ะรึเป็นตกขาว ไม่เคยเป็นเยอะหรือยาวแบบนี้เลยค่ะ กังวลค่ะ ขออภัยรูปที่ดูไม่เหมาะด้วยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะท้องได้ 21 week มีมูกใสๆออกมาแบบนี้
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ

2y ago

ตกใจมากค่ะไม่เคยเป็นลักษณะแบบนี้เลย