ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยค่ะ

แม่ๆค่ะท้องอยู่ดื่มนมโรงเรียนได้หรือไม่ได้ค่ะนมคนท้องแพงเลยอยากดื่มอันนี้ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยค่ะ
87 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ เราดื่มวันละ2กล่อง แล้วกินไข่ต้ม ผักใบเขียว ตับ นน.น้องดีด้วยค่ะ

ดื่มได้หมดค่ะ แต่ให้ดื่มสลับกับถั่วเหลืองก็ดีนะคะ น้องจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

บ้านนี้น้องเอามาให้กิน2ลังเลยค่ะเขาบอกว่าอยากให้น้องในท้องกิน

4y ago

มีอะไรผสมกินมั้ยค่ะหรือว่าม่ผสมกินกับอะไรกินแต่นมโรงเรียนอย่างเดียวค่ะ

เราดื่มได้นมโรงเรียนอย่างเดียวนอกนั้นแพงดื่มไม่ได้สักอย่าง

ดื่มได้ค่าาา แต่สลับเปลี่ยนบ้างก็ดีค่ะ น้องจะได้ไม่แพ้ ค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ดื่มพอประมาณพอนะคะ เดี๋ยวลูกออกมาจะแพ้นมวัวค่ะ

ได้ค่ะแม่ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ก็กินได้ค่ะ แบบวนๆ กันไป

บ้านนี้ก็กินค่ะ อร่อย นมโค 💯% ดีกว่าเสียเงินซื้ออีกค่ะ

ทานได้แม่ บ้านนี้ก็ทานของหลานๆค่ะ สลับกะนมหมี แอนมัม

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ พยามสลับกับนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ