ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยค่ะ

แม่ๆค่ะท้องอยู่ดื่มนมโรงเรียนได้หรือไม่ได้ค่ะนมคนท้องแพงเลยอยากดื่มอันนี้ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยค่ะ
87 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องดื่มนมชนิดใดก็ได้ค่ะ ขอให้เป็นนมรสจืด นมวัว นมถั่ว นมแพะ นมจากพืชชนิดต่างๆ แต่นมวัวจะมีโปรตีนที่ดีกว่า แต่มีข้อควรระวังสำหรับนมวัวคืออาจทำให้ลูกแพ้นมวัวได้ ดังนั้นควรดื่มในปริมาณที่เหมาะสม และดื่มสลับกันไปค่ะ 😍🥰😻

คนนี้ก็เด็กนมรร.จ้าลูกคนโตไม่กินเล​ยเป็น​ของแม่กับน้องจ้าอร่อยดีมีประโยชน์​ทานได้ทุกวันดีทุก​วันตัวเล็ก​ผิวขาวด้วยจ้า

ดื่มสลับกับนมถั่วเหลืองนะคะแม่ ถ้าดื่มแต่นมวัวน้องจะแพ้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องนมสำหรับคนท้องก็ได้ค่ะดื่มให้หลากหลาย

นมทุกชนิดดื่มได้จ้า แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลและไขมันนะจ๊ะ กินวิตามินที่หมอจ่ายให้ก็ช่วยบำรุงส่วนนึงจ๊ะ

ได้จ้า แม่บ้านนี้กินนมรร. แล้วก้วัวแดง นมคนท้องกินไม่ได้อาเจียนออกหมด แพ้นมเกือบทุกยี่ห้อ

หลังทานข้าวเช้า10โมงเช้าเรากินนมแอนมันรสจืดค่ะ พอบาย3เรากินนมโรงเรียนเหมื่อนกันค่ะ

ขนาดนั้นเลยหรอค่ะ กินนม ได้หมดแหละค่ะ ไม่จำเป็นต้องนมคนท้อง กินน้ำเต้าหู้กะได้ล้อ

กกินได้ค้ะไม่จำเป็นต้องเป็นนมสำหรับคนท้องค้ะขอแค่เป็นรถจืดค้ะ #เคยปรึกสาหมอมา

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ชงใส่น้ำหวานสีแดงๆอ่ะค่ะ เปนหวานเย็น น้ำหวานก็ปกติยุนะคะ

ได้ค้ะแม่บ้านนี้กินทุกนม ไม่เลือกค้ะ เพราะแพง กินแล้วน้ำกนักลูกก็ดีด้วยค้ั