ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยค่ะ

แม่ๆค่ะท้องอยู่ดื่มนมโรงเรียนได้หรือไม่ได้ค่ะนมคนท้องแพงเลยอยากดื่มอันนี้ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคนท้องดื่มนมโรงเรียนได้มั้ยค่ะ
87 ตอบกลับ

ได้คะแต่อย่ากินเยอะมากนะคะระวังตัวเล็กแพ้นมวัวคะ

เด็กนม รร.ส่วนมากเรากินแต่นม รร.ค่ะ ออกมา3,735กรัมค่ะ

ตอนท้องเค้าก้อกินค่ะ​ อร่อยดีค่ะกินแทบทุกวันเลย

ดื่มได้คะแต่สลับกับนมถั่วเหลื่องบ่างก็ดีคะแม่

ได้ค่ะ นี้กินหมดไปเป็นลังแล้ว 5555 อร่อยมากกก

นมอะไรก้อได้ค่ะแม่ดื่มไปเลยดื่มเยอะๆค่ะ

ได้คะ เราก็ทานใส่น้ำแดงไปด้วยชื่นใจสุดๆ

ดื่มนมอะไรได้หมดค่ะไม่แพ้นมวัว หรือถั่ว

ทานได้ค่ะ สลับกับนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ

4y ago

กินซ้ำเด็กจะแพ้นมวัวค่ะ ทานสลับกันค่ะ

บ้านนี้ได้ของน้องชายมากินเป็นลังเลยค่ะ