แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ

แม่ๆค่ะที่เราวงคือภาษาอังกฤษบอกเพศลูกใช่ไม หมอบอก ได้ ญ 80% แต่ที่ข้างตัวที่แม่วงแม่ดูๆเหมือนจู๋น้องเลย หรือแม่แลผิด แม่อยากได้ลูกสาว แต่กลัวผิดหวัง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้น้องแฝด😅😂🙏

แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ
8 ตอบกลับ

ตรงที่แม่วงน่าจะผนังมดลูกนะคะ เพราะดูลูกศรชี้เพศมันอยู่คนละทางกัน ตรงที่ชี้น่าจะส่วนของสะโพกเป็นมุมที่ดูจากใต้ขาค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ แต่ป้าหมอบอกว่า ญ80% เพราะคนที่แม่วง น้องนอนหงาย ป้าหมอเลยให้หญิง80%ค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะถ้าซาวย่อยๆจะทำให้สายตาเสียจริงไหมคะ

2y ago

บ้านนี้หมอซาวดูน้องเดือนล่ะครั้ง คลินิกจะซาวแบบนี้ปกติค่ะ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจลองประมาณ20+weekไปซาวด์ใหม่อีกรอบก็ได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะปกติหมอนัดซาวทุกเดือนค่ะ รอบหน้าน่าจะชัดค่ะ😂😂

ถ้าอ่านตามที่หมอเขียน GIRL แปลว่า เด็กผู้หญิงค่ะ

CRL คือความยาวตัวอ่อนนะคะ ไม่ใช่เพศค่ะ

แม่ซาวตอน15wใช่มั้ยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่15w2dค่ะ

นี่เลยจู๋ของจริงค่ะ

2y ago

บ้านนี้ซาวตอน15w2dค่ะ แ้าหมอเลยให้ ญ 80%

ใช่คะ

2y ago

คะ