เพศลูก

หมอบอก80%ว่าลูกสาว ดูจากตรงไหนค่ะแม่ๆ

เพศลูก
5 ตอบกลับ

หมอน่าจะดูตอนกำลังซาวนะคะ แต่ว่าไม่ได้ให้รูปมา ให้รูปส่วนอื่นมาแทน

5y ago

ตอนที่ซาวหมอก้อดูรูป(ด้านขาว)แล้วก้อพูดว่าผู้หญิง80%นะครับ

😑มีแต่คนบอกว่าน้องไม่โชว์เพศน้องโชว์ก้นให้แม่แทนค่ะ

ไม่น่าจะดูจากรูปนี้ได้ค่ะแม่

เราดูไม่ออกเหมือนกัน

หมอดูตอนกำลังซาวด์