แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ

แม่ๆค่ะที่เราวงคือภาษาอังกฤษบอกเพศลูกใช่ไม หมอบอก ได้ ญ 80% แต่ที่ข้างตัวที่แม่วงแม่ดูๆเหมือนจู๋น้องเลย หรือแม่แลผิด แม่อยากได้ลูกสาว แต่กลัวผิดหวัง ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้น้องแฝด😅😂🙏

แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันค่ะ
8 ตอบกลับ

แม่ซาวตอน15wใช่มั้ยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่15w2dค่ะ