ใช้สิทธิบัตรทองแล้วเบิกประกันสังคมได้ไหม

แม่ๆค่ะถ้าเราใช้สิทธิบัตรทอง30฿ในการคลอด แล้วเราสามารถไปเบิกเงินประกันสังคมได้ไหมค่ะ ประกันเรามีเราจ่ายเองอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทองจะไม่มีประกันสังคมนี่คะ ทุกคนมีสิทธิ์เดียวนะ

หรือแม่ส่งมาตรา 40 คะ

5y ago

ค่ะ