การใช้สิทธิ์การคลอด

สอบถามแม่ๆหลายๆท่านค่ะ เราจะคลอดเดือนหน้าแล้ว อยากทราบว่า ถ้าเราใช้สิทธิ์30฿ในการคลอด ( ร.พรัฐบาล)เราสามารถให้แฟนยื่นเรื่องขอเบิกเงินค่าคลอดบุตรจากประกันสังคมได้หรือไม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของทางบ้านนี้ยื่นได้ค่ะ น่าจะได้นะคะ เราใช้สิทธิ30฿ แฟนมีประกันสังคม

2y ago

ขอบคุณมากๆจ้า