หลั่งนอก

แม่ๆค่ะถ้าเรามีเพศสัมพันแบบหลั่งนอก มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

48 ตอบกลับ

ทั้งหลั่งนอกทั้งยาคุมฉุกเฉิน เดือนหน้าจะคลอดแล้วค่า 🤣

บ้านนี้ทั้งหลั่งนอก ทั้งยาคุม ตอนนี้4เดือนแล้วจ้าา 😊😊

ทั้งหลั่งนอกทั้งไม่เสร็จตอนนี้ 6 เดือนนิดๆล่ะค่ะ😂

ขนาดใช้ถุงยางยังโผล่มาได้เลย 6เดือนกว่าแล้ว

หลั่งนอกมาตลอดค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วนะ 😂

หลั่งนอก ปัจจุบันท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่าาา.

บ้านนี้ไง หลั่งนอก ต้นเดือนหน้าคลอดแล้วจ้า😂

เราก็หลั่งนอกกินยาคุมตอนนี้7เดือนแล้วค้ะ555

ของเราก็หลั่งนอกมาตลอดแต่ก็ท้องค่ะ

หลั่งนอกค่ะปัจจุบัน7ขวบแล้วค่ะ อิอิ