ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนในช่วงกลางเดือนเเต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะพอตรวจดูก็ขึ้น1ขีด

มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนในช่วงกลางเดือนเเต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะพอตรวจดูก็ขึ้น1ขีด
2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เพื่อนเรา ปจด.ไม่มาเป็นอาทิตย์ก็ขีดเดียวจนยังไงก็ยังไม่มา พอตรวจอีกรอบ 2ขีดเลยค่ะ

3y ago

ค่ะลุ้นมากเลยเพราะประจำเดือนไม่เคยขาด

รออีกสักสัปดาห์แล้วลองตรวจใหม่อีกรอบค่ะ