หลั่งนอก

แม่ๆค่ะถ้าเรามีเพศสัมพันแบบหลั่งนอก มีโอกาศท้องมั้ยค่ะ

48 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะเราหลั่งนอกตอนนี้16wแล้ว

หลั่งนอกมาตลอดปีกว่าคะ ตอนนี้30wแล้ว

มีโอกาสค่ะมีปกติเหมือนหลั่งในเลย

หลั่งนอกตลอดเลยจ้า ตอนนี้ 34 w แล้ว

หลั่งนอกมาตลอด5ปี​ ตอนนี้34w ล่ะคะ

บ้านนี้ก็หลั่งนอกคะ​14weekแร้วคะ

มีโอกาสท้องสูงเหมือนกันค่ะ

หลั่งนอก ตอนนี้8เดือนละจ้า

อาจจะมีค่ะ ไม่แน่นอน

ท้องอยุเลยตอนนี้