สอบถามเรื่องฉีดวัคซีนหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆค่ะถ้าเราฉีดวัคซีนบาดทะยักต้องเว้นระยะเวลากี่อาทิตย์ถึงจะฉีดวัคซีนโควิดได้ หมอบางที่ก็บอก 1 อาทิตย์ บางที่ก็ 3 อาทิตย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามประกาศของราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์ ให้เว้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ค่ะ