อยากทราบว่าท้องไหม

ประจำเดือนไม่มา 1 อาทิตย์ค่ะ รูปนี้ตรวจตอนเช้า ฉี่แรกเลยค่ะอยากทราบว่าขึ้นแบบนี้ท้องไหม

อยากทราบว่าท้องไหม
31 ตอบกลับ

ขอบคุณคอมเม้นคุณแม่ทุกคนเลยนะค่ะ ไปตรวจที่โรงพยบาลมาแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ ❤️❤️ ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำแนะนำและคอมเม้นด้วยนะค่ะ

ท้องคะ..รีบไปฝากนะคะจะได้ทานโฟลิคยาบำรุง..สำคัญกับการเจริญเติบโตและสมองน้องมากๆคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ สำหรับคำแนะนำ

ท้องแน่นอนค่ะของเราตรวจ4-5รอบก็จางแบบนี้ตอนนี้ท้องได้8เดือนแร้สจ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ 🎉🎉 เดี๋ยวรอตรวจอีกรอบนะค่ะ ❤️

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนหายพอดี ตอนนี้ตั้งท้องจะ2เดือนแล้วจ้ว

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ❤️ ขอบคุณมากเลยค่ะ🎉😍

ของเราขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ท้องจ้า

4y ago

ท้องอ่อน ก็เลยจางจ้า

ยินดีด้วยจร้า..ท้องแน่นอนจ้า

ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยจ้าา

4y ago

คะ ต้องตรวจอีกรอบค่ะ จะเข้มขึ้น

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ😊

4y ago

ว่าจะลองตรวจอีกรอบค่ะ ❤️ แต่ยังไงขอบคุณมากเลยนะค่ะ 😄😄😄😄