สอบถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะถ้าเราคลอดกระทันหันแล้วเตรียม​ของใข้เด็ก​แรกเกิด​ไม่ทันเราสามารถ​ซื้อที่รพได้ไหมค่ะหรือที่รพมีเตรียมไว้ให้ซื้อค่ะคลอดลูกคนแรกค่ะไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

ควรเตรียมเองตั้งแต่ตอนนี้นะคะ ถ้าไปหาซื้อที่โรงพยาบาลก็มีขายค่ะ แต่จะเอาเวลาไหนซักละคะ บางโรงบาลก็มีของเตรียมไว้ให้ค่ะ บางโรงบาลก็ไม่มีค่ะ ลองถามโรงบาลที่จะไปคลอดดูนะคะว่ามีของอะไรเตรียมให้มั้ย แต่เราว่าเพื่อความชัวร์และสบายใจ ควรเตรียมเลยดีกว่าค่ะ