อาการใกล้คลอด

แม่ๆค่ะถ้ามีมูกเลือดออกมาอีกนานไหมกว่าจะคลอด บ้านนี้มันไหลออกมาวันนี้วันที่3แล้วยังไม่ปวดท้องเลยก่อนหน้านั้นโดนแอทมิทเพราะปากมดลูกเปิด3.80เซน โดนระงับคลอดตอน36w+2ให้ฉีดยากระตุ้นปอดครบ4เข็มหมอเลยสั่งให้ปวดคลอดได้ตามธรรมชาติ พอหมอปล่อยให้ปวดได้กลับไม่ปวดหมอเลยให้กลับบ้านมาดูอาการเลยอยากทราบว่ามีมูกเลือดแบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอไหมไม่มีอาการปวดเลยค่ะอายุครรภ์36+5

อาการใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกเปิด3เซ็นตอน36+3หมอให้กลับมาที่บ้าน คลอดตอน37w พอดีค่ะ