โดนระงับคลอดตอน 36+5

แม่บ้านไหนเคยโดนระงับคลอดตอน 36+5 ไหมคะ ปาดมดลูกเปิด 2.5 เซ็น นานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ทางนี้โดนระงับคลอดตอน 35 วีค ปากมดลูกไม่เปิดนะคะ ตอนนี้39วีคแล้ว ยังไม่มีอาการคลอดอะไรเลยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้โดนระงับตอน33วีคตอนนี้39+4แล้วค่ะปากมเลูกเปิดแค่1.5เซ็นตั้งแต่วันที่6ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

ทางนี้โดนระงับคลอดตอน33วีค ปากมดลูกเปิด4.5เซน คลอดตอน37w2dค่ะ

3mo ago

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่ทางนี้ก็ยังไม่อยากคลอดแต่แม่ทำงานเดินเยอะเลยทำให้ท้องแข็งบ่อยและถี่ค่ะ

โดนยาระงับตอน36วีคค่ะ ผ่าคลอดน้องตอน38วีคค่ะ

3mo ago

โหลดแอพนี้มาขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะเคยโหลดมาดูรอบเดือนไหม

สู้ๆนะคะ อีกหลายชั่วโมงเลยคะ🥰

3mo ago

ผ่านมาแล้ว2 วันแล้วคะ 😂 อยากคลอดแล้ว

หมายถึง ทานยาระงับคลอดหรอคะ

3mo ago

ใช่คะทานยา แล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็ม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3mo ago

อยากคลอดแล้วคะ 😂 อึดอัด ปวดจิมิมากคะตอนนี้😆

37 คลอดได้แล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่