ถ่ายไม่ออก

แม่ๆค่ะตั้งครภ์ได้31w1dแล้วค่ะ​ ถ่ายไม่ออกมาเป็นอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วค่ะคือเริ่มเจ็บท้องมากค่ะควรแก้ไขยังไงดี​ อะไรที่กินแล้วย้อยง่ายก็กินมาหมดแล้วแต่ยังถ่ายไม่ออกทหรมารมากค่ะแม่​ ไม่รู้จะแก้ไขยังไงดีจะซื้อยามากินตามอำเภอใจตัวเองก็ไม่กล้าเพราะไม่ใช้ยาที่หมอจัดให้​ แฟนบอกลองกินเกลือแร่ดู​ แม่ก็เลยตอบแฟนไปว่าจะหายรึแค่เกลือแร่​ แม่ๆคิดว่าไงค่ะควรไปพบหมอให้หมอจัดยาให้​ หรือมีแม่ๆท่านไดเคยซื้อยาอะไรมากินแล้วไม่ส่งผลเสียต่อลูกในท้องมั้ยที่กินแล้วหายจากอาการนี้​ ทรมารที่สุดค่ะปวดท้องมาก

1 ตอบกลับ

กินโยเกิร์ตก่อนนอนค่ะทุกวัน

5y ago

บ้านนี้กินจนถ่ายค่ะ3-4ถ้วย นมเปรี้ยวอีก2-3กล่อง