แม่คนไหน อายุครรภ์ 31w1d บ้างคะ มีอาการอะไรบ้าง

แม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะ 31w1d

23 ตอบกลับ

18 วีค 3 จ้า ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างจ้า บ้านนี้ดิ้นแล้ว ดิ้นบ่อยมากด้วยจ้าาา 😅🥰🤗

37+2 ค่ะ อีก2วัน หมอนัดผ่าแฝดแล้วจ้าา

บ้านนี้จ้า31w1dกำหนดคลอด15ม.ค63

31 วีค 6 วันจร้า

เพิ่ง 30 คะ

38+5 วีคค่ะ

35แล้วจ้า

34 จ้า......

27w3dค้ะ

20w4dจ้า