น้าหนักไม่ขึ้น

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้26+2ค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แต่ท้องก็เริ่มใหญ่แล้วกลัวน้องตัวเล้กจังค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะค่ะกินนมเสริม​กินข้าวละอาหารไห้ครบ5หมู่แต่ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะบ้านนี้กินขึ้นมา10โลเองพอคลอดน้องออกมาน้องตามเกณฑ์​จร่าแข็ง​แรงสมบูรณ์​แบบสู้ๆค่ะอย่าไปคิดอะไรมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่