แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้ 23week. แล้วค่ะแต่รู้สึกจุกแน่นเจ็บใต้ราวนมค่ะ. หลังกินข้าวอิ่มนั่งสักพักก็รู้สึกแน่นจุกเจ็บมากค่ะ.เป็นอันตรายไหมค่ะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้20w เป็นคะแม่เจ็บใต้ราวนมเวลาขยับตัวแล้วก็เวลาลุกจากที่นอน. มึตึงช่วงปีกมดลูกทั้ง2ข้างร่วมด้วยกังวลอยู่เหมือนกันคะ

6y ago

แม่บ้านนี้กินอิ่มสักพักก็เริ่มเป็นแล้วค่ะ..เจ็บจุกมาก.

ไม่อันตรายค่ะ จะเสียดๆ ใต้ราวนมซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หมอบอกเป็นปกตินะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ.😂