แอบกังวลค่ะท้องแรก

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้24+3แร่วรุ้สึกว่าลูกจะดิ้นนานๆทีและไม่ได้ดิ้นแบบท้องยุบขึ้นลงน่ะค่ะแต่ดิ้นแบบคล้ายๆท้องกระตุ้กขึ้นค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นสม่ำเสมอ28วีค

4y ago

ปกติค่ะ ท้องหน้าก็ไม่ได้รู้สึกขนาดนั้นจะดิ้นสม่ำเสมอและแรงขึ้นตอน28วีคเอง ไม่ต้องกังวลเพราะน้องก็ดิ้นให้เรารับรู้แล้วแค่ดิ้นเบาเอง