แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องคนที่2เลือดออกบ่อยค่ะเมื่อเช้ามีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านซ้าย ตอน7วีคเคยออก1รอบเพราะต้องทำงานบ้านเลี้ยงลูกคนโตอีก1คนตอนไปซาวด์หัวใจน้องยังเต้นปกติคุณหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคามตอนนี้เข้าเดือนที่3พอเช็ดแล้วมีเลือกออกนิดหน่อย มีแม่ๆท่านไหนที่เคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ น้องจะยังอยู่ไหมหรือมีบางท่านมีน้องหยุดการเจริญเติบโตตอนอยู่ในท้อง🥹 (รูปใต้โพสค่ะ)

แม่ๆคะช่วยหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค้ะ

1y ago

พยายามอย่ายกของหนักค่ะแม่อันตราย