ตอน1ถึง2เดือนเลี้ยงลูกเอง

ตอน1ถึง2เดือนเลี้ยงลูกเอง จากนั้นฝากย่าเลี้ยงได้1เดือน ล่ะให้น้องกินนมผสมมาตั้งแต่เกิด พอเอาไปให้ย่าเลี้ยงได้ห่างนมแม่1อาทิตย์แต่ปั้มเก็บไวเบ่ะเอาไปให้ทำไม่น้องทานล่ะถ่ายบ่อยมาก ใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะต้องทำไงดูดจากเต้าก็เป็น

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ นมส่วนหน้าช่วยเรื่องขับถ่าย

12mo ago

แต่ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ มาถึงอาบน้ำให้ลูกดูดเลย ล่ะก็ที่ปั้มมาก็อุ่นให้ทานค่ะ