Arvada. Soprom

แม่ๆค่ะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้โรงพยาบาลไม่มีเวลาว่างไปหาหมอเลยยังไม่ได้กินยาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะเพราะแฟนยังไม่ว่างเลยยาก้ไม่ได้กินเด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะอยากรุ้

Arvada.  SopromGIF
2 ตอบกลับ

ไม่มีใครรู้ได้ค่ะแม่ว่าเด็กที่เกิดมาจะเป็นอะไรไหมนอกจากต้องไปตรวจกับหมอค่ะ

7เดือนแล้วนะแม่ ทำไม่ไม่หาเวลาไปหละคะ ยาก็ไม่ได้บำรุง เป็นห่วงจังค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแข็งแรงดี