ท้องแข็ง

แม่ๆค่ะตอนนี้30+1วิค ปวดท้องแข็งตั้งแต่ตอนเย็นยันตอนนี้แข็งเลื่อยๆปวดหน่วงหัวหน่าวด้วยค่ะ ปวดจีดๆตรงช่องครอดด้วยค่ะเหมือนชี่จะแตกจีดๆอ่ะค่ะ เพราะอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบพบคุณหมอดีกว่าค่ะ มดลูกอาจบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ถ้าปวดอีกว่าจะไปพบหมอจ้า