แม่ๆค่ะตอนนี้ 38+2 อยากแตกมากๆค่ะทั้งอึดอัดนอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะ แบบได้ผลเลยค่ะ อยากเหนหน้าลูกเร็วด้วยค้ะแม่

1 ตอบกลับ

ถ้าเร่งคลอดที่ง่ายที่สุดก็ให้คุณพ่อช่วยเลยค่ะ น้ำอสุจิช่วยเร่งให้มดลูกบีบตัว