ท้องแข็ง

สอบถามค่ะแม่พอดีว่าบ้านนี้มีอาการปวดฉี่เวลาปวดทีไดท้องแข็งขึ้นทุกทีแบบนี้ปกติไหมค่ะ (ไม่เคยอั้นฉี่ค่ะแต่ถ้ารู้สึกปวดมาทีรัยท้องแข้งตลอด) ?32+1วิค

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ท้องแข็งตอนปวดฉี่ พอฉี่เสร็จมานั่งพักนอนพักก็หายค่ะแม่