บำรุง

แม่ๆค่ะตอนท้องแม่ๆบำรุงด้วยนมอรัยผลไม้อรัยบ้างค่ะ... ส่วนบ้านนี้...นมตราหมีค่ะ ปล.ท้องแรกด้วยเลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนมัม ตราหมีสีชมพู นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้สลับๆกันค่ะ ผลไม้ก็แอปเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ และก็ผลไม้อื่นๆ กินสลับๆเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เน้นผลไม้ที่น้ำตาลน้อยๆค่ะ