แม่ๆค่ะซาวตอนกี่เดือนถึงจะรู้เพศลูกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดตอน 18 w น้องนอนอ้าให้หมอดูเลยคะ ได้ลูกสาวดีใจสุดๆ แต่คุณหมอบอกว่า รอผลน้ำคร่ำอีกที พอได้ผลมาตรงกันเลยค่า

16 วีคขึ้นคะ 4,เดือนคะ . ซาวทั่วไปก็เห็นได้แล้วคะ