ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะช่วยแนะนำนมผงที่กินแล้วย่อยง่ายๆหน่อยค่ะพอดีจะให้น้องกินนมผงเสริมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกิน s26 กล่องสีม่วงค่ะ น้องจะอึวันเว้นวัน ไม่งอแง ย่อยดีค่ะ

1y ago

เดี๋ยวจะลองซื้อมาให้น้องกินค่ะแม่ชอบคุณค่ะ